12th Anniversary
Pre-registration Event

16 เม.ย. 2023 (14.00) – 4 พ.ค. 2023 (13.59)

12TH ANNIVERSARY CELEBRATION BEGINS!

ได้เวลาเฉลิมฉลอง!

 

ชาว Elsword! เรามาถึงก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่งแล้ว! Elsword Online กำลังจะครบรอบ 12 ปี! เราคงมาถึงตรงนี้ไม่ได้หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากพวกคุณทุกคนตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา จึงอยากขอขอบคุณอย่างสุดซึ้งสำหรับอีกปีที่น่าตื่นตาตื่นใจ!

ความสมบูรณ์ของตัวละคร 4th Path เป็นการสิ้นสุดของ Quattuors ของ Elsword และการเริ่มต้นวงจรใหม่ที่น่าทึ่ง, ในอนาคตจะมีการอัปเดตใหม่อีกมากมายให้รอติดตามอย่างแน่นอน!

สำหรับตอนนี้เราขอเริ่มการเฉลิมฉลองด้วยกิจกรรมและของรางวัลสุดพิเศษมากมาย!

และเราขอกล่าวอีกครั้ง…

 

ขอบคุณสำหรับการสนับสนุน!

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วตอนนี้!

เริ่มการเฉลิมฉลองนี้กันเถอะ!

 1. เริ่มการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ด้วยการลงทะเบียนล่วงหน้าที่ด้านล่างนี้! สิ่งที่คุณต้องทำคือการคลิกปุ่ม และทำตามคำแนะนำได้เลย!
 2. เมื่อลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว คุณจะเข้าไปอยู่ในรายชื่อจับรางวัล! เราจะประกาศผู้โชคดีในวันที่ 4 May 2023!

โอกาสได้รับรางวัลสุดพิเศษ!

Tote Bag

Mouse Pad
4th Path Standee, Key Chain, Sticker

*ของรางวัลจะเป็นการสุ่ม ยกเว้น Tote bag
*ผู้เล่นที่อยู่นอก NA (North America) จะได้รับ K-Ching มูลค่าเทียบเท่ากับของรางวัล
*การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

12TH ANNIVERSARY EVENT

3rd Class Promotion Costume Release

EVENT TIME 5/4/2023 (00:00 – 23:59 PDT)

Event Rewards

Claim your rewards once during the event, if you are Level 10 or higher, per account!

20 Mins
Accumulative Login

[Cobo] 12th Anniversary 3rd Class Promotion Costume Cube (Gloves) x1

40 Mins
Accumulative Login

[Cobo] 12th Anniversary 3rd Class Promotion Costume Cube (Shoes) x1

60 Mins
Accumulative Login

[Cobo] 12th Anniversary 3rd Class Promotion Costume Cube (Bottom Piece) x1

80 Mins
Accumulative Login

[Cobo] 12th Anniversary 3rd Class Promotion Costume Cube (Top Piece) x1

100 Mins
Accumulative Login

[Cobo] 12th Anniversary 3rd Class Promotion Costume Cube (Weapon) x1

120 Mins
Accumulative Login

[Cobo] 12th Anniversary 3rd Class Promotion Costume Cube (Accessory) x1

140 Mins
Accumulative Login

[Cobo] 12th Anniversary 3rd Class Promotion Costume Cube (Hair) x1

กิจกรรมเพิ่มเติม

2V2 TOURNAMENT

เตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้ง! ทีมของคุณจะได้รับมงกุฎแห่งชัยชนะในวันครบรอบหรือเปล่าr? เข้าร่วมเลยสิ!

ART CONTEST

ได้เวลาปลดปล่อยความสร้างสรรค์ของคุณแล้ว! ภาพที่เยี่ยมที่สุดจะชนะ K-Ching และจะถูกนำไปใช้ในหน้าจอโหลดภายในเกมอีกด้วย!

BURNING EVENT

เหตุการณ์เผาครั้งนี้มหากาพย์จริง! เข้าร่วมและอย่าพลาดบัฟและบูสต์เหล่านี้!

4TH PATH TIMELINE

 • ROSE

  Did you Know?

  Rose เป็นตัวละครตัวแรกสุดใน Elsword ที่มี 4th Path! 4th path ของเธอจะถูกอัปเดตเมื่อเธอเปิดตัวแล้ว!

  เธอจะได้เรื่องราวใหม่ด้วย! ไปดูกันเถอะ ในเกมส์!

  ELSWORD

  4th Path: Genesis
  วันเปิดตัว: 4 สิงหาคม 2021
  Elsword ยอมรับในพลังและโชคชะตาที่ได้รับจาก El จากนั้นเขาสูญเสียความทรงจำว่าตัวเองเป็นใคร ทว่าสัญชาตญาณของเขายังคงมุ่งปกป้อง El และโลกไว้อย่างแรงกล้า

  Did you Know?

  อุปกรณ์สนับสนุนของ Genesis หรือที่เรียกว่า ‘Sephira’ นั้นมีต้นกำเนิดมาจาก Kabbalah ซึ่งเป็นรูปแบบของลัทธิชาวยิว โดย Sephira นั้นเป็นรูปลักษณ์พิเศษอย่างหนึ่งของ Sephiroth หรือองค์อนุมูลทั้ง 10 ที่พระเจ้า (The Infinite) ทรงเปิดเผยด้วยพระองค์เอง

  Eve

  4th Path: Code: Antithese
  วันเปิดตัว: 29 กันยายน 2021
  Eve เปิดเผยโค้ดลับเพื่อกลายเป็นคนแกร่ง ทว่ามันเต็ม ไปด้วยข้อผิดพลาดทำให้เธอเปลี่ยนและลบโค้ดมากมาย ที่เธอมีอยู่อย่างไม่ลดละความพยายาม Eve แปลงผลที่ ล้มเหลวทั้งหมดเป็นความสำเร็จและแทนที่โค้ดที่หายไป ด้วยความสมบูรณ์และความเพอร์เฟกต์ที่มากขึ้น สิ่งใดที่ ไม่ยอมรับความเพอร์เฟกต์ของเธอย่อยเป็นความ ผิดพลาดที่ต้องกำจัดทิ้ง

  Did you Know?

  เมื่อผู้เล่นใช้แอคชันเฉพาะหลังจากกลายเป็น Code: Antithese ไอคอนสีชมพูที่มี Remy จะปรากฎในพื้นที่ ไอคอนดีบัฟ น่าแปลก… เหมือนจะไม่ได้รับผลกระทบ ใดๆ จากดีบัฟนี้…

  Aisha

  4th Path: Lord Azoth
  วันเปิดตัว: 8 ธันวาคม 2021
  Aisha ค้นพบองค์ความรู้ใหม่และวิชาเล่นแร่แปรธาตุชั้นสูงจนกระทั่งเธอได้สร้างและผสมผสานมันเข้ากับหินของนักปราชญ์ ซึ่งการผสมผสานเข้ากับหินของนักปราชญ์นั้นทำให้ Aisha เกิดใหม่ในร่างของ Lord Azoth ทรงพลังและเป็นมนุษย์ผู้เป็นอมตะที่แสวงหาความรู้ไปชั่วนิรันดร์

  Did you Know?

  Azoth หรือสิ่งที่เหล่านักเล่นแร่แปรธาตุโบราณเรียกว่าปรอท ซึ่งในศาสตร์ของการเล่นแร่แปรธาตุนั้นเปรียบเสมือนยาครอบจักรวาลหรือสารละลายครอบจักรวาลและเป็นที่ต้องการอย่างมาก

  Raven

  4th Path: Revenant
  วันเปิดตัว: 26 มกราคม 2022
  Raven ตัดสินใจทำลาย Nasod Arm ของตัวเองให้สิ้นซากโดยใช้ Alterasia เพื่อหลีกหนีการควบคุมจากอุปกรณ์ควบคุมจิตใจ แต่แทนที่จะเป็นเช่นนั้น แขนของเขาถูกพืชปรสิตสิงสู่ ทำให้ Alterasia ที่ยึดแขนของเขาไว้นั้นมอบพลังให้กับเขาเพื่อเปลี่ยนทุกสรรพสิ่งที่ตนแตะเป็นเถ้าถ่าน Raven จึงตัดสินใจที่จะใช้พลังนี้เดินบนเส้นทางแห่งการแก้แค้น

  Did you Know?

  Revenant คือผู้ที่หวนคืนจากความตายซึ่งสะท้อนดีไซน์ที่คล้ายกับกริมริปเปอร์ของ Revenant หรือบางที… อาจจะเป็นเพราะแขนซ้ายที่ถูกทำลายไปแล้วอย่างที่คาดไว้ เพียงแต่ต้องกลับมาในรูปแบบที่ตายไปแล้ว…

  Ara

  4th Path: Surya
  วันเปิดตัว: 16 มีนาคม 2022
  เมื่อ Ara หยิบยืมพลังของ Eun เพื่อปกป้องครอบครัวของเธอจากปีศาจ เธอได้รับพลังในการสื่อสารกับวิญญาณ และในระหว่างที่กำลังออกเดินทาง เธอมีความเข้าใจทั้งเรื่องของสัตว์ศักดิ์สิทธิ์และมนุษย์มากขึ้นจนกลายมาเป็นสื่อกลางที่เป็นแสงสว่างสำหรับทุกสรรพสิ่ง

  Did you Know?

  สกิล Phoenix Stance และ Turtle Stance ใน 4th path ของ Ara นั้นได้รับแรงบันดาลใจจาก 2 ใน 4 สัตว์ศักดิ์สิทธิ์จากตำนานจีน – หงส์ไฟและเต่าดำ!

  Luciel

  4th Path: Demersio
  วันเปิดตัว: 25 พฤษภาคม 2022
  เมื่อ Ciel ได้รับบาดแผลที่สาหัส Lu พยายามที่จะทำพันธสัญญาวิญญาณอีกครั้งเพื่อช่วย Ciel อย่างไรก็ตามประสาทสัมผัสของ Lu เริ่มเฉื่อยชาลงอย่างช้าๆ เพราะพันธสัญญาใหม่ทำให้ Ciel รู้สึกว่าตัวเองไร้ประโยชน์และรู้สึกผิด เขาเชื่อว่า ความรู้สึกที่ Lu สูญเสียนั้นเป็นความผิดของตัวเขาเองและหาก Lu ได้บัลลังก์กลับคืนมา เธออาจจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม ทั้งหมดนี้ชักนำให้ Ciel ฆ่าศัตรูทุกตัวที่ขวางทางพวกเขาอย่างเหี้ยมโหด

  Did you Know?

  พลัง ID และพลัง EGO ของ Demersio มีพื้นฐานมาจากแนวคิด 2 ใน 3 ของทฤษฎีจิตวิเคราะห์ของ Freud พลังของ Nihilda หรือ ID แสดงถึงความปรารถนาโดยไม่รู้ตัวในขณะที่พลัง Tyrannus หรือ EGO นั้นแสดงถึงความปรารถนาของ ID ที่สมเหตุสมผลและสมจริงที่สุด แนวคิดที่ 3 ที่หายไปนั้นคือ Super-ego ซึ่งทำหน้าที่เป็นเข็มทิศศีลธรรม

  Rena

  4th Path: Prophetess
  วันเปิดตัว: 3 สิงหาคม 2022
  Rena ใช้ภาษาของวิญญาณเพื่อใช้ประโยชน์จากพลัง ของพวกเขา ยิ่งเธอใช้ภาษาของพวกเขามากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ Rena ตระหนักได้ว่า มันทำงานได้ดีที่สุดเมื่อ อยู่ในรูปแบบของบทเพลง และเมื่อ Rena เข้าใจใน ภาษานั้นอย่างลึกซึ้งมากขึ้น เธอจะสามารถเข้าใจกระแส ประวัติศาสตร์และมองเห็นอนาคตได้

  Did you Know?

  ในขณะที่ไม่มีภาษาของดนตรีใดบนโลกที่ถูกวิวัฒนาการ อย่างเป็นธรรมชาติ หากแต่มีบ้างที่เกิดจากการผิวปาก เช่น Sfyria ซึ่งช่วยให้ผู้ที่เชี่ยวชาญในการผิวปาก สามารถสื่อสารหลายประโยคอย่างไร้ขีดจำกัดได้ใน ระยะไกล

  Laby

  4th Path: Twins Picaro
  วันเปิดตัว: 14 กันยายน 2022
  เมื่อ Laby ตระหนักได้ว่า Nisha ควรจะเป็น 'ความเศร้า' ของเธอ เธอจึงมุ่งมั่นเพื่อให้แน่ใจว่า Nisha จะไม่ต้องทนกับความเศร้าเพียงลำพัง Laby ตัดสินใจว่า หาก Laby มีความสุขอยู่เสมอ Nisha จะกลับมาและไม่รู้สึกเศร้าเช่นกัน พวกเขาทั้งสองเป็นตัวสร้างปัญหาที่ฝันถึงดินแดนอันแสนสุขของพวกเขาเอง

  Did you Know?

  Great Villain Appearance ในสกิล Hyper Active ของ Twin Picaro พวกเขาจะแบ่งปันความรู้สึกที่แท้จริงให้กันและรวมกันเป็นหนึ่งเดียว! ในสกิลนี้ Nisha จะได้รับฟอร์มชั่วคราวก่อนจะรวมตัวกับ Laby และเมื่อกลายร่าง Nisha (กระจก) จะถูกมองเห็นพร้อมกับศูนย์กลางที่ว่างเปล่า

  Add

  4th Path: Overmind
  วันเปิดตัว: 23 พฤศจิกายน 2022
  Add พบไฟล์งานวิจัยเก่าของแม่ซึ่งเกี่ยวกับการวิจัยทาง การแพทย์ของ Debrian นำมาสู่บทสรุปที่ว่า โดย พื้นฐานแล้วมนุษย์ไม่ต่างอะไรกับชาว Nasod ทำให้ Add ตัดสินใจที่จะใช้ผลวิจัยนี้ในการควบคุมและทดลอง กับมนุษย์เพื่อให้ทุกคนมองว่าเป็นเป็นฮีโร่และฮีลเลอร์คนใหม่ เขาจะนำทุกคนไปสู่โลกที่เพอร์เฟกต์ซึ่งไม่มีใคร เคยทำได้มาก่อน

  Did you Know?

  ในขณะที่ Doom Bringer เป็นเพียงรอยแผลเป็นบน ลำคอหนึ่งเดียวที่ Add ภูมิใจ แต่เราสามารถเห็น บาดแผลนั้นได้ในรูปของ Dominator และ Mad Paradox (ร่างเต็มวัย) ซึ่งอยู่ภายใต้ปลอกคอของพวก มัน แม้ว่าจะพยายามมองดูใกล้ๆ แต่ก็ดูต่างจาก Overmind ที่ได้ลบรอยแผลเป็นทั้งหมดแล้ว

  Elesis

  4th Path: Adrestia
  วันเปิดตัว: 4 มกราคม 2023
  Elesis ค้นพบอาวุธสีฟ้าที่ทำให้เธอสามารถใช้พลัง El ได้ แต่เนื่องจากเธอค่อยๆ สูญเสียความทรงจำไปช้าๆ ทำให้เธอได้เรียนรู้ว่าเธอถูกกำหนดให้เป็น El Lady คนต่อไปที่ทำให้เธอสามารถสะท้อนพลังของ El ออกมาได้ อย่างไรก็ตาม ยุคสมัยใหม่ต้องการความรับผิดชอบใหม่ Elesis ฝืนโชคชะตาของตัวเองเพื่อเป็นนักรบและเพื่อปกป้อง Elrios ให้ดียิ่งขึ้น

  Did you Know?

  ดาบใหม่ของ Adrestia เรียกว่า “Divinus Manus” ซึ่งหมายถึงหัตถ์พระเจ้าในภาษาละติน และเป็นที่น่าสนใจว่ามือซ้ายของเธอเป็นมือ Adrestia ที่ใช้ Divinus Manus ซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งของ Adrestia และดูเหมือนจะหลอมรวมกับพลัง El

  Ain

  4th Path: Opferung
  วันเปิดตัว: 2 มีนาคม 2023
  ด้วยความสิ้นหวังในความสนใจของเทพธิดา ทำให้ Ain ตัดสินใจที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้เทพธิดาตอบรับเขา แม้ว่านั่นจะหมายถึงการทำลาย Elrios ซึ่งเป็นเมืองที่เทพธิดาหวงแหน ไม่ว่าเขาจะทำผิดบาปอะไร เขาก็จะยอมรับมัน

  Did you Know?

  Opferung หมายถึง 'การเสียสละ' ในภาษาเยอรมัน และหมายถึงการฆ่าสัตว์หรือคนเป็น 'เครื่องบูชา' ต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือสิ่งที่อยู่เหนือธรรมชาติ

  Chung

  4th Path: Dius Aer
  วันเปิดตัว: 1 กุมภาพันธ์ 2023
  ในขณะที่ Chung กำลังพยายามช่วยฟื้นฟูใน Hamel นั้น Guardian Stone ของเขาตื่นขึ้นเพื่อให้ Chung สามารถช่วยเหลือผู้คนรอบข้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ Guardian Stone ตอบสนองต่อความปรารถนาของเขาเพื่อช่วยผู้อื่นและปลุกพลัง Water El ที่อยู่ภายใน เขากลายเป็นเหมือนสถานศักดิ์สิทธิ์สำหรับทุกคนที่ต้องการการปกป้อง

  Did you Know?

  พลัง Water El ที่อยู่ภายใน Guardian Stone แสดงให้เห็นในหลายๆ รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นปืนใหญ่ของ Chung ที่ยิงกระสุนน้ำแทนที่จะเป็นกระสุนธรรมดาทั่วไป ทำไมถึงเลือกเส้นทางสันติล่ะ!

  Noah

  4th Path: Morpheus
  วันเปิดตัว: 29 มีนาคม 2023
  เมื่อ Noah ย้อนกลับไปยังอดีต เขาไดรับการปลอบโยนจาก Clamor ทำให้เขารู้สึกประหลาดใจที่คุ้นเคยกับมืออุ่นของ Clamor ซึ่งกำลังลูบหัวเขาอยู่ ทำไมเขาถึงได้ลืมกันนะ? พี่ชายของเขาอยู่เคียงข้างเขาเสมอ ตอนนี้เขาได้ ‘กลับมาอยู่ด้วยกันอย่างน่าอัศจรรย์’ กับพี่ชายแล้ว เขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ร่างของพี่กลับคืนมาและแก้แค้น Henir’s Order

  Did you Know?

  ในตำนานกรีกนั้น Morpheus เป็นเทพเจ้าแห่งการหลับใหลและความฝัน ชื่อของเขาหมายถึง ‘ฟอร์ม’ หรือ ‘รูปร่าง’ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงพลังของเขาเกี่ยวกับฟอร์มและรูปร่างความฝันแห่งการหลับใหล

ROSE

Did you Know?

Rose เป็นตัวละครตัวแรกสุดใน Elsword ที่มี 4th Path! 4th path ของเธอจะถูกอัปเดตเมื่อเธอเปิดตัวแล้ว!

เธอจะได้เรื่องราวใหม่ด้วย! ไปดูกันเถอะ ในเกมส์!

ELSWORD

4th Path: Genesis
วันเปิดตัว: 4 สิงหาคม 2021
Elsword ยอมรับในพลังและโชคชะตาที่ได้รับจาก El จากนั้นเขาสูญเสียความทรงจำว่าตัวเองเป็นใคร ทว่าสัญชาตญาณของเขายังคงมุ่งปกป้อง El และโลกไว้อย่างแรงกล้า

Did you Know?

อุปกรณ์สนับสนุนของ Genesis หรือที่เรียกว่า ‘Sephira’ นั้นมีต้นกำเนิดมาจาก Kabbalah ซึ่งเป็นรูปแบบของลัทธิชาวยิว โดย Sephira นั้นเป็นรูปลักษณ์พิเศษอย่างหนึ่งของ Sephiroth หรือองค์อนุมูลทั้ง 10 ที่พระเจ้า (The Infinite) ทรงเปิดเผยด้วยพระองค์เอง

Eve

4th Path: Code: Antithese
วันเปิดตัว: 29 กันยายน 2021
Eve เปิดเผยโค้ดลับเพื่อกลายเป็นคนแกร่ง ทว่ามันเต็ม ไปด้วยข้อผิดพลาดทำให้เธอเปลี่ยนและลบโค้ดมากมาย ที่เธอมีอยู่อย่างไม่ลดละความพยายาม Eve แปลงผลที่ ล้มเหลวทั้งหมดเป็นความสำเร็จและแทนที่โค้ดที่หายไป ด้วยความสมบูรณ์และความเพอร์เฟกต์ที่มากขึ้น สิ่งใดที่ ไม่ยอมรับความเพอร์เฟกต์ของเธอย่อยเป็นความ ผิดพลาดที่ต้องกำจัดทิ้ง

Did you Know?

เมื่อผู้เล่นใช้แอคชันเฉพาะหลังจากกลายเป็น Code: Antithese ไอคอนสีชมพูที่มี Remy จะปรากฎในพื้นที่ ไอคอนดีบัฟ น่าแปลก… เหมือนจะไม่ได้รับผลกระทบ ใดๆ จากดีบัฟนี้…

Aisha

4th Path: Lord Azoth
วันเปิดตัว: 8 ธันวาคม 2021
Aisha ค้นพบองค์ความรู้ใหม่และวิชาเล่นแร่แปรธาตุชั้นสูงจนกระทั่งเธอได้สร้างและผสมผสานมันเข้ากับหินของนักปราชญ์ ซึ่งการผสมผสานเข้ากับหินของนักปราชญ์นั้นทำให้ Aisha เกิดใหม่ในร่างของ Lord Azoth ทรงพลังและเป็นมนุษย์ผู้เป็นอมตะที่แสวงหาความรู้ไปชั่วนิรันดร์

Did you Know?

Azoth หรือสิ่งที่เหล่านักเล่นแร่แปรธาตุโบราณเรียกว่าปรอท ซึ่งในศาสตร์ของการเล่นแร่แปรธาตุนั้นเปรียบเสมือนยาครอบจักรวาลหรือสารละลายครอบจักรวาลและเป็นที่ต้องการอย่างมาก

Raven

4th Path: Revenant
วันเปิดตัว: 26 มกราคม 2022
Raven ตัดสินใจทำลาย Nasod Arm ของตัวเองให้สิ้นซากโดยใช้ Alterasia เพื่อหลีกหนีการควบคุมจากอุปกรณ์ควบคุมจิตใจ แต่แทนที่จะเป็นเช่นนั้น แขนของเขาถูกพืชปรสิตสิงสู่ ทำให้ Alterasia ที่ยึดแขนของเขาไว้นั้นมอบพลังให้กับเขาเพื่อเปลี่ยนทุกสรรพสิ่งที่ตนแตะเป็นเถ้าถ่าน Raven จึงตัดสินใจที่จะใช้พลังนี้เดินบนเส้นทางแห่งการแก้แค้น

Did you Know?

Revenant คือผู้ที่หวนคืนจากความตายซึ่งสะท้อนดีไซน์ที่คล้ายกับกริมริปเปอร์ของ Revenant หรือบางที… อาจจะเป็นเพราะแขนซ้ายที่ถูกทำลายไปแล้วอย่างที่คาดไว้ เพียงแต่ต้องกลับมาในรูปแบบที่ตายไปแล้ว…

Ara

4th Path: Surya
วันเปิดตัว: 16 มีนาคม 2022
เมื่อ Ara หยิบยืมพลังของ Eun เพื่อปกป้องครอบครัวของเธอจากปีศาจ เธอได้รับพลังในการสื่อสารกับวิญญาณ และในระหว่างที่กำลังออกเดินทาง เธอมีความเข้าใจทั้งเรื่องของสัตว์ศักดิ์สิทธิ์และมนุษย์มากขึ้นจนกลายมาเป็นสื่อกลางที่เป็นแสงสว่างสำหรับทุกสรรพสิ่ง

Did you Know?

สกิล Phoenix Stance และ Turtle Stance ใน 4th path ของ Ara นั้นได้รับแรงบันดาลใจจาก 2 ใน 4 สัตว์ศักดิ์สิทธิ์จากตำนานจีน – หงส์ไฟและเต่าดำ!

Luciel

4th Path: Demersio
วันเปิดตัว: 25 พฤษภาคม 2022
เมื่อ Ciel ได้รับบาดแผลที่สาหัส Lu พยายามที่จะทำพันธสัญญาวิญญาณอีกครั้งเพื่อช่วย Ciel อย่างไรก็ตามประสาทสัมผัสของ Lu เริ่มเฉื่อยชาลงอย่างช้าๆ เพราะพันธสัญญาใหม่ทำให้ Ciel รู้สึกว่าตัวเองไร้ประโยชน์และรู้สึกผิด เขาเชื่อว่า ความรู้สึกที่ Lu สูญเสียนั้นเป็นความผิดของตัวเขาเองและหาก Lu ได้บัลลังก์กลับคืนมา เธออาจจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม ทั้งหมดนี้ชักนำให้ Ciel ฆ่าศัตรูทุกตัวที่ขวางทางพวกเขาอย่างเหี้ยมโหด

Did you Know?

พลัง ID และพลัง EGO ของ Demersio มีพื้นฐานมาจากแนวคิด 2 ใน 3 ของทฤษฎีจิตวิเคราะห์ของ Freud พลังของ Nihilda หรือ ID แสดงถึงความปรารถนาโดยไม่รู้ตัวในขณะที่พลัง Tyrannus หรือ EGO นั้นแสดงถึงความปรารถนาของ ID ที่สมเหตุสมผลและสมจริงที่สุด แนวคิดที่ 3 ที่หายไปนั้นคือ Super-ego ซึ่งทำหน้าที่เป็นเข็มทิศศีลธรรม

Rena

4th Path: Prophetess
วันเปิดตัว: 3 สิงหาคม 2022
Rena ใช้ภาษาของวิญญาณเพื่อใช้ประโยชน์จากพลัง ของพวกเขา ยิ่งเธอใช้ภาษาของพวกเขามากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ Rena ตระหนักได้ว่า มันทำงานได้ดีที่สุดเมื่อ อยู่ในรูปแบบของบทเพลง และเมื่อ Rena เข้าใจใน ภาษานั้นอย่างลึกซึ้งมากขึ้น เธอจะสามารถเข้าใจกระแส ประวัติศาสตร์และมองเห็นอนาคตได้

Did you Know?

ในขณะที่ไม่มีภาษาของดนตรีใดบนโลกที่ถูกวิวัฒนาการ อย่างเป็นธรรมชาติ หากแต่มีบ้างที่เกิดจากการผิวปาก เช่น Sfyria ซึ่งช่วยให้ผู้ที่เชี่ยวชาญในการผิวปาก สามารถสื่อสารหลายประโยคอย่างไร้ขีดจำกัดได้ใน ระยะไกล

Laby

4th Path: Twins Picaro
วันเปิดตัว: 14 กันยายน 2022
เมื่อ Laby ตระหนักได้ว่า Nisha ควรจะเป็น 'ความเศร้า' ของเธอ เธอจึงมุ่งมั่นเพื่อให้แน่ใจว่า Nisha จะไม่ต้องทนกับความเศร้าเพียงลำพัง Laby ตัดสินใจว่า หาก Laby มีความสุขอยู่เสมอ Nisha จะกลับมาและไม่รู้สึกเศร้าเช่นกัน พวกเขาทั้งสองเป็นตัวสร้างปัญหาที่ฝันถึงดินแดนอันแสนสุขของพวกเขาเอง

Did you Know?

Great Villain Appearance ในสกิล Hyper Active ของ Twin Picaro พวกเขาจะแบ่งปันความรู้สึกที่แท้จริงให้กันและรวมกันเป็นหนึ่งเดียว! ในสกิลนี้ Nisha จะได้รับฟอร์มชั่วคราวก่อนจะรวมตัวกับ Laby และเมื่อกลายร่าง Nisha (กระจก) จะถูกมองเห็นพร้อมกับศูนย์กลางที่ว่างเปล่า

Add

4th Path: Overmind
วันเปิดตัว: 23 พฤศจิกายน 2022
Add พบไฟล์งานวิจัยเก่าของแม่ซึ่งเกี่ยวกับการวิจัยทาง การแพทย์ของ Debrian นำมาสู่บทสรุปที่ว่า โดย พื้นฐานแล้วมนุษย์ไม่ต่างอะไรกับชาว Nasod ทำให้ Add ตัดสินใจที่จะใช้ผลวิจัยนี้ในการควบคุมและทดลอง กับมนุษย์เพื่อให้ทุกคนมองว่าเป็นเป็นฮีโร่และฮีลเลอร์คนใหม่ เขาจะนำทุกคนไปสู่โลกที่เพอร์เฟกต์ซึ่งไม่มีใคร เคยทำได้มาก่อน

Did you Know?

ในขณะที่ Doom Bringer เป็นเพียงรอยแผลเป็นบน ลำคอหนึ่งเดียวที่ Add ภูมิใจ แต่เราสามารถเห็น บาดแผลนั้นได้ในรูปของ Dominator และ Mad Paradox (ร่างเต็มวัย) ซึ่งอยู่ภายใต้ปลอกคอของพวก มัน แม้ว่าจะพยายามมองดูใกล้ๆ แต่ก็ดูต่างจาก Overmind ที่ได้ลบรอยแผลเป็นทั้งหมดแล้ว

Elesis

4th Path: Adrestia
วันเปิดตัว: 4 มกราคม 2023
Elesis ค้นพบอาวุธสีฟ้าที่ทำให้เธอสามารถใช้พลัง El ได้ แต่เนื่องจากเธอค่อยๆ สูญเสียความทรงจำไปช้าๆ ทำให้เธอได้เรียนรู้ว่าเธอถูกกำหนดให้เป็น El Lady คนต่อไปที่ทำให้เธอสามารถสะท้อนพลังของ El ออกมาได้ อย่างไรก็ตาม ยุคสมัยใหม่ต้องการความรับผิดชอบใหม่ Elesis ฝืนโชคชะตาของตัวเองเพื่อเป็นนักรบและเพื่อปกป้อง Elrios ให้ดียิ่งขึ้น

Did you Know?

ดาบใหม่ของ Adrestia เรียกว่า “Divinus Manus” ซึ่งหมายถึงหัตถ์พระเจ้าในภาษาละติน และเป็นที่น่าสนใจว่ามือซ้ายของเธอเป็นมือ Adrestia ที่ใช้ Divinus Manus ซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งของ Adrestia และดูเหมือนจะหลอมรวมกับพลัง El

Ain

4th Path: Opferung
วันเปิดตัว: 2 มีนาคม 2023
ด้วยความสิ้นหวังในความสนใจของเทพธิดา ทำให้ Ain ตัดสินใจที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้เทพธิดาตอบรับเขา แม้ว่านั่นจะหมายถึงการทำลาย Elrios ซึ่งเป็นเมืองที่เทพธิดาหวงแหน ไม่ว่าเขาจะทำผิดบาปอะไร เขาก็จะยอมรับมัน

Did you Know?

Opferung หมายถึง 'การเสียสละ' ในภาษาเยอรมัน และหมายถึงการฆ่าสัตว์หรือคนเป็น 'เครื่องบูชา' ต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือสิ่งที่อยู่เหนือธรรมชาติ

Chung

4th Path: Dius Aer
วันเปิดตัว: 1 กุมภาพันธ์ 2023
ในขณะที่ Chung กำลังพยายามช่วยฟื้นฟูใน Hamel นั้น Guardian Stone ของเขาตื่นขึ้นเพื่อให้ Chung สามารถช่วยเหลือผู้คนรอบข้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ Guardian Stone ตอบสนองต่อความปรารถนาของเขาเพื่อช่วยผู้อื่นและปลุกพลัง Water El ที่อยู่ภายใน เขากลายเป็นเหมือนสถานศักดิ์สิทธิ์สำหรับทุกคนที่ต้องการการปกป้อง

Did you Know?

พลัง Water El ที่อยู่ภายใน Guardian Stone แสดงให้เห็นในหลายๆ รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นปืนใหญ่ของ Chung ที่ยิงกระสุนน้ำแทนที่จะเป็นกระสุนธรรมดาทั่วไป ทำไมถึงเลือกเส้นทางสันติล่ะ!

Noah

4th Path: Morpheus
วันเปิดตัว: 29 มีนาคม 2023
เมื่อ Noah ย้อนกลับไปยังอดีต เขาไดรับการปลอบโยนจาก Clamor ทำให้เขารู้สึกประหลาดใจที่คุ้นเคยกับมืออุ่นของ Clamor ซึ่งกำลังลูบหัวเขาอยู่ ทำไมเขาถึงได้ลืมกันนะ? พี่ชายของเขาอยู่เคียงข้างเขาเสมอ ตอนนี้เขาได้ ‘กลับมาอยู่ด้วยกันอย่างน่าอัศจรรย์’ กับพี่ชายแล้ว เขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ร่างของพี่กลับคืนมาและแก้แค้น Henir’s Order

Did you Know?

ในตำนานกรีกนั้น Morpheus เป็นเทพเจ้าแห่งการหลับใหลและความฝัน ชื่อของเขาหมายถึง ‘ฟอร์ม’ หรือ ‘รูปร่าง’ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงพลังของเขาเกี่ยวกับฟอร์มและรูปร่างความฝันแห่งการหลับใหล